Hỗ trợ trực tuyến
My status

Hotline 0942.118.181 (Mr.Hưng)

IDIBRAND - Thiết kế thương hiệu

Trang chủ Thương hiệu Tình huống thương hiệu Quả trứng trò chơi Kinder Surprise
www.idibrand.com-banner-studio-2012    www.idibrand.com-banner-xuongin-2012

Quả trứng trò chơi Kinder Surprise

Bookmark and Share E-mail Print

 

idibrand-thth-07Quả trứng đồ chơi, một sản phẩm Kinder được làm từ công ty bánh kẹo của Ý Ferrero S.p.A, một quả trứng chocolate với một món đồ chơi nhỏ nằm bên trong sẽ “gây ngạc nhiên”. Thứ kẹo không còn được bán Mỹ, bởi vì năm 1938 luật cấm những chất không có dinh dưỡng trong kẹo và năm 1997 loại kẹo này bị bài trừ bởi Hội đồng sản phẩm an toàn cho khác hàng (CPSC), vì những trò chơi bên trong có thể đem lại mối nguy hiểm khi trẻ em nhai nó.

Nhưng thiếu đi thị trường Mỹ không làm ảnh hưởng đến Kinder Surprise. Công ty đã tung ra thị trường tiêu thụ sản phẩm dành cho trẻ em trên 3 tuổi, kết hợp giữa ý tưởng của nguời thưởng thức kẹo (Kinder là những trẻ em trong tiếng Đức) với sự danh tiếng vốn có của một công ty sản xuất kẹo của Ý, đồng thời công ty đã cho ra mắt sản phẩm Nutella và Ferrero Rocher. Sản phẩm đã nổi tiếng khắp thế giới và đã có chỗ đứng vững chắc, đặc biệt ở các nước chúng chưa xuất hiện trước đây.

Trong khi kẹo được sản xuất hiển nhiên dành cho trẻ em, thì người lớn lại thu thập những đồ chơi bên trong thậm chí xếp hạng chất lượng của những đồ chơi đó. Với nhiều sản phẩm khác nhau trong những quốc gia khác nhau, những người am hiểu Kinder Surprise Eggs biết quốc gia nào sản xuất những món đồ chơi chất lượng cao.

Khi internet đang được phát triển rộng rãi khắp thế giới. Kinder đã sử dụng lợi thế bao gồm một mã số được sử dụng trực tuyến để chơi game, nghe nhạc và tạo ra một thế giới ảo với trò chơi được tìm thấy bên trong quả trứng trò chơi.

Sau khi nổi tiếng về việc mở website Magic-Kinder.com, mà ai cũng biết rằng không có gì là đáng ngạc nhiên cả. Nhắm vào đối tượng là trẻ em, trang web có nhiều màu sắc, tập trung vào các loại kẹo, nhiều game đáng chú ý và làm trẻ em thêm vui. Trên trang chủ là hình ảnh lá cờ của 31 quốc gia khác nhau, trải dọc từ Canada đến Phần Lan, Hy Lạp và Seriba. Bởi rào cản ngôn ngữ nên chúng ta nên sử dụng trang web tiếng Anh Canada (trang đó cũng bao gồm tiếng Pháp) để thấy nhãn hiệu Kinder Surprise đã tìm đường lên web như thế nào.

Chỉ với  trang chủ mang tính quốc tế của mình, website Kinder Surprise đã đẩy mạnh được mục tiêu quốc tế và tầm với của Kinder Surprise. Dù công ty mẹ là của Ý, mang tên Đức, Kinder Surprise vẫn thể hiện được cam kết của mình trên phạm vi toàn cầu thông qua nhiều website khác nhau, phục vụ các thị trường khác nhau và khách hàng sử dụng các ngôn ngữ khác nhau.
idibrand-thth-08
Một lần vào website Magic-Kinder.com hay còn gọi là Kinder Kỳ diệu. Website có những game rất thu hút để chơi trực tuyến hoặc có thể tải về máy tính cua bạn. Các trẻ em cũng có thể tạo account để sử dụng tất cả các mã của Kinder Surprise. Và trên website còn có những khu in hình games và những hướng dẫn đặc biệt để tổ chức party hay đi dã ngọai dành cho gia đình. Trang web cũng dẫn đến những website con khác nhau, nói về các nhân vật khác nhau của Kinder Surprise và các trò chơi có thể được tìm thấy trong quả trứng trò chơi Kinder Surprise.

Website của Kinder cũng khuyến khích trẻ em cách sử dụng máy tính. Những mục về thể thao của trang này hướng dẫn về nhiều loại hình thể thao khác nhau và thậm chí còn có những bài viết giải thích về một số môn thể thao nhất định, cũng như cách để tham gia vào nó. Có nhiều trò chơi có thể in và cắt ra và nhờ vậy người chơi có thể tiếp tục chơi chơi Kinder của họ ở dạng offline.

Khẩu hiệu của website là “Nô đùa với những cuộc phiêu lưu và sự ngạc nhiên của bạn” . Trang web cơ bản là một tài nguyên to lớn cho trẻ em niềm vui. Nó cũng có nhiều hoạt động và trò chơi, nhưng cũng có nhiều mặt thông tin. Ngoài những bài viết về thể thao, trang web cũng đặc trưng với một phần riêng các vấn đề môi trường, bao gồm cả  những mẹo nhỏ để tiết kiệm năng lượng. Công ty đang tìm cách đưa những vật liệu mang tính giáo dục vào những website có tính sáng tạo được yêu thích của trẻ em.

Mặc dù Magic-Kinder.com website thì rất là thú vị, nó lại không đề cập nhiều đến sản phẩm: ví dụ như nơi mua những sản phẩm đó, những sản phẩm nào được bán. Tuy nhiên đối với những khách hàng đặc biệt, website thật tuyệt vời cho việc phát triển thương hiệu. Đầu tiên nó làm khách hàng tiếp xúc với nhiều sản phẩm trực tuyến và nó cũng khuyến khích khách hàng mua nhiều sản phẩm hơn và bị thu hút nhiều hơn. Bằng cách này nó cũng đưa nhãn hiệu vào tâm trí của khách hàng. Bọn trẻ thì không muốn biết tất cả những nền tảng của Kinder. Chúng chỉ muốn vui chơi. Và website đã tạo cho chúng cơ hội đó, nó sẽ giữ cho những khách hàng nhỏ tuổi này gắn bó với website và ngay cả khi chúng đã trưởng thành.

Nhưng đôi khi website chỉ cung cấp cho các fans trẻ em kẹo và trò chơi, nên nó phải làm nhiều hơn để tiếp cận những khó khăn lớn của khách hàng: những người lớn vốn yêu thích Kinder Surprise, vì sự mới lạ hay giá trị sưu tập. Trên trang web không có nhiều thông tin cho những khách hàng như vậy, những người đó phải đến trang web của Ferroro, nơi có nhiều thông tin về tập đoàn hoặc trang web Kinder Chocolate, nơi chỉ tập trung vào những thanh socola không phải trứng Kinder Surprise.

Website Magic-kinder.com có những điều mà công ty biết - là làm trẻ em vui vẻ - và mang nó lên mạng trực tuyến. Điều đó củng cố danh tiếng của thương hiệu và đưa nó lên một tầm cao hơn. Nhưng nó làm mất đi cơ hội tiếp cận những khách cũ của Kinder và chuyển từ tình trạng phổ biến sang xu hướng chính. Nhưng thậm chí với người lớn , các trò chơi và họat động trên web này cũng rất vui, cảm giác thư giãn giống như bản thân những món sản phẩm và đồ chơi.

tags: thuong hieu, thong tin thuong hieu, tinh huong thuong hieu, tinh huong thuong hieu


Bài liên quan:
Bài mới hơn:
Bài cũ hơn:

 

shoptranh.info-banner-nhahang-267px

  Khách hàng IDIBRAND

idibrand-agribank-tay-do-120 idibrand-TLE-logo-160 idibrand-TOPICA-120
idibrand-IVS-logo-160 idibrand-Tri-Viet-120 idibrand-Viet-Vuong-120

                                                       Xem thêm ...

  Ấn phẩm đặc biệt

IDIBRAND-AGRIBANK-logo2 IDIBRAND-tk-Cafe-Tuong-n IDIBRAND-Diamond-Poster-n
IDIBRAND-Doji-poster-n IDIBRAND-tk-FAB-poster-n IDIBRAND-IStudent-Tap-chi-n

                                                    Xem thêm...